Bí mật 1970 mua xe màu gì

0
0 lượt đánh giá0 bình luận

bí mật 1970 mua xe màu gì?

Bí mật 1970 mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi Canh Tuất, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu, bởi Phong Thủy đã có hàng ngàn năm và tính ứng dụng vào thực tiễn đã được khoa học chứng minh:

Ngũ hành oto - Cẩm Thạch Xanh
Ngũ hành oto – Cẩm Thạch Xanh

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Người sinh 1970, tuổi Canh Tuất, có Ngũ hành năm sinh là Thoa xuyến kim (vàng trang sức), đây chưa phải là MỆNH của mỗi người, cái này hay lẫn lộn lung tung nên cần chú ý, trong phong thủy ứng dụng, Cung mệnh (hay còn gọi là Cung Phi) của Nam và Nữ khác nhau, dẫn đến màu xe cũng khác nhau.

Những ai sinh năm 1970,  năm này rất đặc biệt, vì cung mệnh của Nam và Nữ giống nhau: Cả Nam và Nữ đều mệnh cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, hợp với số 3, sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông)

Bí mật 1970 mua xe màu gì - Chọn màu đen - Cẩm Thạch Xanh
Bí mật 1970 mua xe màu gì – Chọn màu đen – Cẩm Thạch Xanh

* Hợp với XE màu: Đen, Xanh dương theo quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc), làm ăn nên chọn xe màu này, rất tốt.
* Hợp với XE màu: Xanh lục theo quan hệ tương hợp (Mộc hợp Mộc), gia đình nên chọn các xe này.

* Không nên dùng XE màu: Đỏ, Cam vì Mộc sinh Hỏa, mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.
* Kỵ với XE màu: Trắng, Xám, Ghi vì tương khắc (Kim khắc Mộc)

 

Cẩm Thạch Xanh chúc anh chị tuổi Canh Tuất chọn được chiếc xe mà mình yêu thích nhất, làm ăn tấn tới, nếu cần thêm thông tin hãy để lại bình luận bên dưới !

Vòng tay Cẩm Thạch Xanh quý hiếm nhất:

 

Bí mật 1970 mua xe màu gì Bí mật 1970 mua xe màu gì, mua xe để làm ăn, mua xe để gia đình sử dụng thì chọn xe màu nào hợp nhất, Xem Ngay chuyên gia tư vấn điều gì - Cẩm ...