Đá cẩm thạch tăng cường sức khỏe như thế nào

4
2 lượt đánh giá0 bình luận

Đá cẩm thạch tăng cường sức khỏe như thế nào, đây là câu hỏi nhiều người đặt ra nhưng chưa có câu trả lời xác đáng và cụ thể, họ đã tranh luận về kết quả cũng như những điều tương tự hàng trăm năm, hãy cùng khám phá bí ẩn này:

Đá cẩm thạch thô - Cẩm Thạch Xanh
Đá cẩm thạch thô – Cẩm Thạch Xanh

Vàng thời có giá, mà ngọc vô giá:

Vàng thì thì đi đâu cũng thấy, ngọc thì thấy đâu ?

Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Vàng thời có giá, mà ngọc lại vô giá. Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm phụ kiện và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ, và đây là một trong những câu trả lời cho câu hỏi đá cẩm thạch tăng cường sức khỏe như thế nào.

Cẩm thạch là gì:

Cẩm Thạch là loại đá quý đa khoáng, nghĩa là jadeite hoặc nepherite chỉ là một trong các thành phần tạo đá, tuy nhiên hàm lượng của chúng chiếm đa số nên tên của chúng được dùng để gọi tên đá, như Cẩm Thạch Jadeite hoặc Cẩm Thạch Nepherite. Hiện nay trên thị trường quốc tế, Jadeite được ưa chuộng và có giá trị cao hơn Nepherite vì thường có màu sắc đẹp hơn, trong và cứng chắc hơn.

Vòng tay cẩm thạch bản lá hẹ 1 - Cẩm Thạch Xanh
Vòng tay cẩm thạch bản lá hẹ 1 – Cẩm Thạch Xanh

Tên Jade bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha “piedra de ijada”, có nghĩa là “đá đau đớn ở bên cạnh”.  Nó được đặt tên theo cách này sau khi các nhà thám hiểm người Tây Ban Nha thấy những người bản xứ ở Trung Mỹ đang nắm giữ những mảnh Cẩm thạch bên cạnh tin rằng nó có thể chữa bệnh. Người Trung Quốc coi ngọc là “yu”, có nghĩa là “thiên đường” hay “đế quốc”. Vì vậy, nó được coi là viên ngọc quý trong văn hoá Trung Quốc. Tại đây, Cẩm thạch đã được tìm thấy trong các ngôi mộ của vua Shang.

Vòng tay cẩm thạch - Cẩm Thạch Xanh
Vòng tay cẩm thạch – Cẩm Thạch Xanh

Nơi nào có đá cẩm thạch nhiều nhất:

Nguồn Jadeite phổ biến ở Myanmar, Guatemala, Nga, Mỹ. Nguồn Nepherite ở Hồng Kông, Nga, Canada, New Zeland và Mỹ. Đá Jadeite đẹp nhất thế giới là từ Myanmar, chúng được bán vào Hồng Kông từ cuối thế kỷ 16. Việt Nam chưa tìm được nguồn Cẩm Thạch đẹp. Toàn bộ Cẩm Thạch ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đá cẩm thạch tăng cường sức khỏe như thế nào:

Người Maya và người Aztec tin rằng Cẩm thạch có thể chữa bệnh đau ở bên cạnh cơ thể. Đây là nơi tên “Cẩm thạch“ bắt nguồn. Jade được cho là có đặc tính tăng cường sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ. Người Trung Quốc thường nhúng vào các nhân vật truyền thống mang lại nhiều ý nghĩa hơn, chẳng hạn như những con rồng, những biểu tượng của quyền lực và sự thịnh vượng.

Trong phong thủy, Cẩm thạch được cho là ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và sức khoẻ. Jade được người Trung Quốc nghĩ đến sở hữu tài sản chữa bệnh, và những chiếc vòng được chạm khắc từ một mảnh ngọc bích được cho là để bảo vệ người mặc. Có rất nhiều câu chuyện kể về người mặc đồ ngọc bích bị bệnh nặng hoặc có liên quan đến tai nạn. Trong mỗi câu chuyện này, chiếc vòng đã vỡ ở một thời điểm nguy kịch và sau đó người mặc đã hồi phục một cách kỳ diệu từ căn bệnh của họ hoặc xuất hiện từ vụ tai nạn không bị thương tích.

Vòng tay cẩm thạch bản lá hẹ 2 - Cẩm Thạch Xanh
Vòng tay cẩm thạch bản lá hẹ 2 – Cẩm Thạch Xanh

Vậy đá cẩm thạch tăng cường sức khỏe như thế nào: Người ta nói rằng Cẩm thạch hấp thụ năng lượng tiêu cực, do đó bảo vệ người sử dụng. Người ta cũng tin rằng Cẩm thạch thể hiện cuộc sống của người sở hữu, trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn trong những thời điểm tốt đẹp và mất đi ánh sáng trong thời gian đau khổ. Trong chiêm tinh học, Cẩm thạch gắn với dấu hiệu của Taurus. Hơn nữa, Cẩm thạch được cho là cho phép người đeo nó mở lòng mình trong tình trạng sẵn sàng cho tình yêu!

dấu-tích  Bạn cần tư vấn thêm ý nghĩa, kích thước hoặc chất lượng của vòng tay đá cẩm thạch, hoặc bất cứ thắc mắc nào, xin gọi ngay cho chúng tôi, Cẩm Thạch Xanh,  Hotline: 0901 808 247 để được tư vấn Miễn Phí và tận tình nhất.

 

Chân Thành,

Cẩm Thạch Xanh.